Hoá chất sinh hoá

Hoá chất sinh hoá và những điều cần biết

Trong lĩnh vực xét nghiệm của y khoa, xét nghiệm sinh hóa đang được thực hiện rất phổ biến. Tại Việt Nam có rất nhiều hãng thiết bị và hoá chất cung ứng cho các cơ sở y tế. Tuy nhiên việc 1 thiết bị sử dụng hóa chất từ nhiều hãng khác nhau đang rất phổ biến. Nhiều khách hàng thắc mắc rằng:

–  Hoá chất sinh hóa hãng A và hãng B đều thực hiện được các chỉ số như nhau vậy có thể thay thế hoá chất được không? Có ảnh hưởng gì tới kết quả xét nghiệm và hoạt động của thiết bị không? Độ chính xác và tin cậy của kết quả như thế nào?
– Tại sao nên sử dụng đồng bộ THIẾT BỊ – HÓA CHẤT – CHẤT HIỆU CHUẨN – CHẤT KIỂM CHUẨN chính hãng?

Những điều cần biết để chọn hóa chất sinh hóa phù hợp

Thấu hiểu những thắc mắc của khách hàng, với phương châm luôn đồng hành và mang đến những hỗ trợ kịp thời nhất cho khách hàng. Chúng tôi xin gửi tới quý khách hãng một số thông tin sau:

  • Về nguyên lý hoạt động của máy xét nghiệm sinh hóa, hầu hết thiết bị của các hãng đều dựa trên một nguyên lý chung là phương pháp đo độ hấp thụ quang và đo độ đục tuy nhiên mỗi hãng sản xuất lại có những đội ngũ nghiên cứu chuyên nghiệp riêng để tạo ra những sản phẩm tối ưu, không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm tới tay người sử dụng.
  • Về hoá chất, đa phần các máy xét nghiệm sinh hóa đều là hệ mở, tức là có thể sử dụng hóa chất của bất cứ hãng nào. Tuy nhiên về chất lượng của xét nghiệm, độ chính xác và tin cậy của kết quả thì cần phải có những nghiên cứu đánh giá cụ thể trước khi đưa vào triển khai cho bệnh nhân.
  • Việc sử dụng hệ thống đồng bộ: thiết bị – hóa chất – chất kiểm chuẩn – chất hiệu chuẩn chính hãng cho kết quả cao vượt trội hơn hẳn về độ chính xác, độ lặp lại, đặc biệt nhanh chóng truy xuất được các yếu tố khi có sự cố xảy ra so với hệ thống không đồng bộ.

Hi vọng với các thông tin mà chúng tôi cung cấp như trên. Quý Khách hàng sẽ lựa chọn được những. Hệ thống xét nghiệm sinh hóa tối ưu nhất cho cơ sở y tế của mình.

Tham khảo máy xét nghiệm sinh hóa

Tham khảo máy xét nghiệm huyết học

Tham khảo hóa chất sinh hóa

Tham khảo hóa chất huyết học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0933448888